LÀM SAO XỬ LÝ CUỘC GỌI ĐỒNG THỜI?

xử lý cuộc gọi đồng thời

Bài toán chăm sóc khách hàng của doanh nghiệp

Bạn có một bộ phận bán hàng và chăm sóc khách hàng hùng hậu? Mỗi nhân viên đều được trang bị một máy điện thoại, máy tính để hỗ trợ cho công việc.

Tuy nhiên, bạn không thể dùng nhiều số điện thoại liên lạc cho mỗi chiếc điện thoại khác nhau. Bởi vì, khách hàng của bạn sẽ không thể nhớ hết số điện thoại. Họ sẽ bực mình khi phải gọi hết số này tới số khác cho đến khi có một tổng đài trong trạng thái không bận. 82% khách hàng rời bỏ doanh nghiệp vì số điện thoại khó nhớ hoặc thường xuyên đổi số.

Cách giải quyết bài toán này đang làm đau đầu nhiều chủ doanh nghiệp. Làm cách nào để các máy nhánh hoạt động được dưới một số điện thoại? Làm sao để khi một máy điện thoại đang nhận cuộc gọi vẫn có thể đổ chuông nếu có người khác gọi đến? Và làm sao để xử lý cuộc gọi đồng thời?

Câu trả lời nằm ở bài viết dưới đây.

Giải pháp xử lý cuộc gọi đồng thời

Để xử lý cuộc gọi đồng thời, giải pháp Call Center là tối ưu nhất.

Trong đó, khái niệm Call Center là trung tâm quản lý cuộc gọi lớn, có khả năng xử lý cuộc gọi đồng thời. Hệ thống Call Center có tính năng báo cáo cuộc gọi đến và tự động phân bổ cho các máy nhánh. Các máy nhánh có thể đồng thời đổ chuông. Điều đó sẽ tránh tình trạng tổng đài trong trạng thái bận và khách hàng phải đợi. Call Center giúp phân bổ cuộc gọi đến đúng bộ phận nhân sự theo nhu cầu của khách hàng.

Ngoài ra, Call Center còn có nhiều tính năng khác giúp xử lý cuộc gọi đồng thời như:

  • Đánh giá tỷ lệ hiệu quả của Agent trong việc tiếp nhận và chăm sóc khách hàng. Giải pháp Call Center có thể đánh giả khả năng xử lý cuộc gọi, hiệu năng tiếp nhận ghi chú thông tin và xử lý tình huống thực tế với khách hàng.

 

  • Ghi âm và thống kê tất cả cuộc gọi theo thời gian thực.

 

  • Báo cáo nghiệp vụ như Cuộc gọi tốt, Cuộc gọi kém, Abandoned Time, Thời gian nói chuyện trung bình, Thời gian đợi trung bình.

SENBAC CO., LTD.

Email: info@senbac.com
Phone: 1900 7007
Liên lạc trực tiếp theo số điện thoại 1900 7007. Hoặc điền vào mẫu bên phải để được tư vấn.
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *