Ứng dụng Autocall giúp doanh nghiệp tối ưu hóa nguồn lực

ứng dụng autocall

Autocall có chức năng thực hiện cuộc gọi tự động theo danh sách được đặt sẵn. Đây là một giải pháp được nhiều doanh nghiệp sử dụng bởi các ưu điểm mang lại. Các ứng dụng của autocall, doanh nghiệp có thể giảm chi phí, tiết kiệm thời gian và đặc biệt là tối ưu hóa nguồn lực.

Ứng dụng autocall giúp nhập liệu khách hàng

Đây là một ứng dụng hỗ trợ lớn cho doanh nghiệp. Các dữ liệu được nhập vào phần mềm từ các danh sách có sẵn của doanh nghiệp. Doanh nghiệp không cần nhập dữ liệu thủ công theo từng bước. Với ứng dụng autocall này tiết kiệm thời gian cho doanh nghiệp.

Không chỉ vậy, doanh nghiệp dễ dàng cập nhật thông tin hạn chế sai sót.

Ứng dụng giúp thống kê 

Chức năng thống kê trong ứng dụng autocall hỗ trợ nhiều cho doanh nghiệp. Các cuộc gọi với khách hàng đều được thống kê chi tiết. Từ thời gian nghe máy, số lượng cuộc gọi bận,…. giúp doanh nghiệp đánh giá khách hàng tiềm năng.

Doanh nghiệp dễ dàng đánh giá hiệu suất của nhân viên. Nhằm giúp việc chăm sóc khách hàng được hoàn thiện, các thống kê sẽ không bỏ lỡ yêu cầu nào của khách hàng.

Ứng dụng autocall cho phép gọi ra đồng thời

Ứng dụng autocall cần thiết cho doanh nghiệp, giúp tối ưu nguồn lực. Với tổng đài truyền thống, một điện thoại chỉ có thể kết nối với một số điện thoại nhất định. Tuy nhiên với ứng dụng của autocall. doanh nghiệp có thể gọi ra đồng thời theo các danh sách khách hàng cài đặt sẵn. 

Doanh nghiệp cũng có thể tạo nhiều chiến dịch marketing, quảng bá đến khách hàng nhưng không cần phải tăng số lượng nhân viên. Tiết kiệm chi phí, không gian và nguồn lực.

Với ứng dụng này, doanh nghiệp dễ dàng chăm sóc khách hàng. Mang đến sự tin tưởng từ khách hàng và thể hiện sự chuyên nghiệp.

Ứng dựng  Auto Call có thể mang lại lợi ích không nhỏ cho doanh nghiệp. Theo thống kê, với giải pháp gọi tự động hàng loạt, doanh nghiệp có thể giảm thiểu được 70% nhân viên mà kết quả vượt mong đợi. Từ đó, cắt giảm rất nhiều thời gian và chi phí, nâng cao lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Mong rằng bài viết này sẽ giúp ích nhiều cho bạn đọc. Nếu có thắc mắc cần giải đáp, liên hệ ngay với SENBAC nhé.

SENBAC CO., LTD.

Email: info@senbac.com
Phone: 1900 7007
Liên lạc trực tiếp theo số điện thoại 1900 7007 hoặc điền vào mẫu bên phải để được tư vấn.
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *