Tăng doanh thu cho doanh nghiệp cùng tổng đài VoIP (Phần 2)

tổng đài VoIP

Ở phần 1 SENBAC cũng đã giới thiệu đến các bạn những lý do nên lựa chọn tổng đài VoIP để tăng doanh thu. Phần này, chúng tôi cung cấp đến các bạn đọc thêm một vài lý do nên lựa chọn tổng đài VoIP cho doanh nghiệp. 

Hạn chế các cuộc gọi nhỡ đến doanh nghiệp

số cố định đẹp

Nếu như doanh nghiệp đã tạo ấn tượng với doanh nghiệp bằng các đầu số hotline 1900/1800 hay các số cố định đẹp. Thì chắc chắn không muốn bỏ lỡ bất kỳ cuộc gọi của khách hàng nào. Đó có thể là khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp.

Thực tế, nếu nhân viên bán hàng bỏ lỡ  một cuộc gọi vì không kịp bắt máy. Khách hàng sẽ đánh giá doanh nghiệp không chuyên nghiệp. Bỏ lỡ một cuộc gọi có nghĩa là bỏ lỡ một cơ hội tăng doanh thu của doanh nghiệp.

Với tổng đài VoIP nhân viên sẽ không bỏ lỡ bất kỳ cuộc gọi nào của khách hàng.  Các thư thoại sẽ gửi trực tiếp cho nhân viên. Nhân viên dễ dàng trả lời và tư vấn cho khách hàng. 

Đưa ra chiến dịch marketing phù hợp

Các chiến dịch marketing hiệu quả một phần nhờ vào các nghiên cứu thị trường. Đánh giá đúng thói quen của khách hàng. Xác định đối tượng khách hàng tiềm năng. Tổng đài VoIP giúp doanh nghiệp đánh giá các chiến lược marketing hiệu quả, đưa ra phương án lựa chọn hợp lý. Việc này giúp doanh nghiệp giảm chi phí, tăng doanh thu.

Giữ chân khách hàng cũ bằng tổng đài VoIP

Nhiều bài viết trước đây SENBAC cũng đã nhiều lần nhắc đến tầm quan trọng trong việc giữ chân khách hàng cũ. Tổng đài VoIP cũng như các tổng đài ảo khác như PBX, Cloud thực hiện tốt điều này.

Việc giữ chân khách hàng giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí cho doanh nghiệp. Không những vậy còn mang lại hiệu quả cao hơn. VoIP tích hợp CRM, các bạn có thể thực hiện được những chính sách ưu đãi và chăm sóc khách hàng cũ.

Giữ chân khách hàng cũ và phát triển mối quan hệ bền chặt với họ chính là cách cải thiện doanh số hữu hiệu cho doanh nghiệp.

Tăng tính chuyên nghiệp với khách hàng

Tính chuyên nghiệp là một yếu tố quan trọng cho doanh nghiệp. Các tính năng của tổng đài VoIP giúp cạnh tranh với các tổ chức và đối thủ. Giúp doanh nghiệp nắm bắt yêu cầu khách hàng.

SENBAC chúng tôi cung cấp đến các khách hàng những giải pháp chất lượng. Là đối tác tin cậy đồng hành cùng doanh nghiệp phát triển bền vững, lớn mạnh.

SENBAC CO., LTD.

Email: info@senbac.com
Phone: 1900 7007
Liên lạc trực tiếp theo số điện thoại 1900 7007 hoặc điền vào mẫu bên phải để được tư vấn.
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *