Tăng doanh thu cho doanh nghiệp cùng tổng đài VoIP (Phần 1)

Tổng đài VoIP

VoIP được biết đến như giải pháp cực hiệu quả trong chăm sóc khách hàng. Ngoài ra còn là phương pháp giúp doanh nghiệp tăng doanh số. Doanh nghiệp có thể linh hoạt và dễ dàng sử dụng tổng đài VoIP. Cùng SENBAC tìm hiểu ngay

Nâng cao cơ hội chốt sales

Tổng đài VoIP tích hợp với hệ thống CRM (Customer relationship management) và ERP (Enterprise Resource Planning) có thể giúp kiểm soát lịch sử mua và sử dụng dịch vụ của khách hàng.  Từ đó có thể đánh giá các thói quen tiêu dùng của khách hàng. Tăng cơ hội bán hàng của doanh nghiệp.

Ngoài ra, thông qua tổng đài VoIP doanh nghiệp có thể dễ dàng quảng bá thêm một số sản phẩm, dịch vụ liên quan, chương trình khuyến mãi để kích thích nhu cầu mua sắm của khách hàng. 

Mở rộng thị trường với tổng đài VoIP

Tổng đài VoIP hoạt động mọi lúc, mọi nơi. Không cần lo ngại về các khoảng cách địa lý.  Doanh nghiệp có thể dễ dàng đánh giá, thống kê và mở rộng thị trường kinh doanh. Do vậy, doanh nghiệp có thể dễ dàng tăng doanh số cho doanh nghiệp.

Tiếp cận khách hàng trên nhiều kênh

Các khách hàng có nhiều thói quen tiếp nhận thông tin khác nhau. Việc tạo ra phương thức liên lạc đa kênh giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng nhanh chóng. VoIP thực hiện tốt điều này.  Doanh nghiệp có thể tiếp cận khách hàng trên email, SMS, điện thoại …  

Các hệ thống tổng đài VoIP tích hợp nhiều kênh thành một nền tảng toàn diện duy nhất. Giúp doanh nghiệp không bỏ sót thông tin khách hàng tăng khả năng chốt sales. Tăng doanh thu cho doanh nghiệp.

Loại bỏ sự thất vọng của khách hàng với tổng đài VoIP

Khách hàng thường sẽ cảm thấy thất vọng, không hài lòng với việc doanh nghiệp chậm trễ, các quy trình rườm rà. Phải lặp đi lặp lại các thông tin đã cung cấp. Khách hàng thường sẽ mất kiên nhẫn.

Tổng đài VoIP cải thiện dịch vụ chăm sóc khách hàng, tăng doanh số. Lưu trữ các thông tin khách hàng, tăng tương tác và tạo sự hài lòng với khách hàng. Đây là phương thức giữ chân khách hàng hiệu quả

Tổng đài VoIP là một giải pháp thông minh giúp tăng doanh số mà chắc chắn doanh nghiệp không thể bỏ qua.

SENBAC CO., LTD.

Email: info@senbac.com
Phone: 1900 7007
Liên lạc trực tiếp theo số điện thoại 1900 7007 hoặc điền vào mẫu bên phải để được tư vấn.
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *