TỔNG ĐÀI IP HIGH-BRIDGE LÀ GÌ?

Tổng đài IP High – Bridge là tổng đài IP sử dụng song song hai giao thức là SIP và Analog. Đây là loại tổng đài chưa phổ biến và chưa được nhiều người biết đến hiện nay.

1. Tổng đài IP High – Bridge là gì?

Tổng đài IP High – Bridge là tổng đài sử dụng song song giao thức SIP và Analog. Khách hàng không cần thay đổi số điện thoại cố định khi chuyển đổi từ tổng đài Analog sang tổng đài IP. Khách hàng chỉ cần trang bị điện thoại IP. Hoặc có thể tận dụng điện thoại Analog sẵn có thông qua IP Gateway, hay Softphone. Điện thoại IP có những tính năng vượt trội hơn so với điện thoại Analog truyền thống.

tổng đài ip high - bridge

2. Tổng đài IP High – Bridge có những đặc điểm gì?

Tổng đài IP High – Bridge cũng tích hợp những tính năng như tổng đài IP.

  • Tích hợp đầu số

Tổng đài IP High – Bridge kết nối thông qua giao thức chính là SIP (Session Initiation Protocol). Các nhà mạng Viettel, VNPT, FPT, SPT, ITELGTEL đều cung cấp đầu số 1900/1800số cố định toàn quốc.

  • Tích hợp phần mềm

Tổng đài IP High – Bridge có thể thiết lập cuộc gọi và lưu các thông tin trên nền tảng Database MySQL. Tổng đài cho phép tích hợp API với các phần mềm chuyên dụng khác của doanh nghiệp. Thực hiện các tính năng siêu việt như: Click2Call, Thống kê CRM, Telesales, và gọi miễn phí từ Apps đến tổng đài.

  • Thiết bị điện thoại

Khi lắp đặt tổng đài IP High – Bridge, doanh nghiệp có thể lắp đặt các thiết bị điện thoại IP để tối ưu hoạt động kinh doanh. Điện thoại IP có nhiều tính năng khác biệt hơn như nút giữ cuộc gọi, nút ngắt âm lượng và một màn hình hiển thị số gọi đến và ID người gọi. Tất cả các cuộc đàm thoại trên hệ thống điện thoại đều được thực hiện qua Internet.

Bên cạnh đó, tổng đài IP High – Bridge cũng có một nhược điểm. Đó là, do sử dụng song song giao thức SIP (thuộc tổng đài IP) và tổng đài Analog, nên tín hiệu có thể không ổn định.

Mỗi loại tổng đài có điểm mạnh và điểm yếu khác nhau. Tổng đài IP High – Bridge có điểm mạnh giúp doanh nghiệp tối ưu về chi phí. Tuy nhiên, tổng đài cũng tồn tại điểm yếu về tín hiệu chưa ổn định.

SENBAC CO., LTD.

Phone: 1900 7007
Liên lạc theo số điện thoại 1900 7007 hoặc điền vào mẫu bên phải để được tư vấn trực tiếp.
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *