Tổng đài hiện đại – Tăng hiệu quả chăm sóc khách hàng

tổng đài hiện đại

Tổng đài hiện đại ra đời, giúp khắc phục các nhược điểm của tổng đài truyền thống. Giúp tăng tỷ lệ nhấc máy của các cuộc gọi ra, tăng tỷ lệ chốt sales. Đồng thời tích hợp đa kênh, dễ dàng thống kê và theo dõi.

Nhược điểm của tổng đài truyền thống

Khách hàng có quay trở lại với doanh nghiệp hay không phụ thuộc rất nhiều vào chăm sóc khách hàng. Ngay cả khi họ chưa có ý định mua hàng, nhưng được quan tâm chắc chắn sẽ trở thành khách hàng tiềm năng.

Tuy nhiên, các tổng đài truyền thống lại không đáp ứng nhu cầu này.  Dẫn đến khách hàng không hài lòng và rời bỏ doanh nghiệp và chuyển hướng về công ty đối thủ.

Nguyên nhân chính là các đầu tổng đài thông thường, khách hàng gọi vào dễ bị gián đoạn. Việc này do phải chuyển máy nhanh đến các bộ phận rườm rà. Dẫn tới chậm trễ, làm khách hàng không hài lòng.

Gần như chăm sóc khách hàng trở thành một yếu tố quyết định thành công cho doanh nghiệp.

Tổng đài hiện đại tối ưu cho doanh nghiệp

Tổng đài hiện đại khắc phục các nhược điểm của tổng đài truyền thống. Được xem là một giải pháp toàn diện cho doanh nghiệp trong việc chăm sóc khách hàng. 

Tổng đài hiện đại có tính năng đa kênh làm tăng khả năng tương tác với khách hàng. Giúp khách hàng được chăm sóc tốt còn tăng khả năng chốt sales. Tổng đài hiện đại có khả năng lưu trữ thông tin khách hàng. 

Nhờ đó nhân viên có thể dễ dàng tìm ra nhu cầu của khách hàng, đánh giá khách hàng tiềm năng. Giúp rút ngắn khoảng cách của khách hàng với nhân viên trong những lần kế tiếp.

Chưa kể tổng đài hiện đại giúp giảm chi phí cho doanh nghiệp. Tối giản các chi phí lắp đặt và bảo trì so với tổng đài truyền thống.

Hiện tại, SENBAC cung cấp các giải pháp phần mềm, tổng đài hiện đại: call center, VoIP, tổng đài cloud, autocall… giúp doanh nghiệp chăm sóc khách hàng hiệu quả. Tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp.

SENBAC CO., LTD.

Email: info@senbac.com
Phone: 1900 7007
Liên lạc trực tiếp theo số điện thoại 1900 7007 hoặc điền vào mẫu bên phải để được tư vấn.
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *