Những câu hỏi thường gặp về một tổng đài điện toán đám mây

tổng đài điện toán đám mây

Các hệ thống Cloud PBX (tổng đài điện toán đám mây) hay còn gọi là VoIP PBX, IP PBX, tổng đài lưu trữ. Sử dụng mạng internet để thực hiện các cuộc gọi. Hầu hết các tổng đài hiện đại đều hỗ trợ VoIP có nghĩa là thoại qua giao thức internet. Tuy nhiên cũng có nhiều thắc mắc được đặt ra. Hôm nay SENBAC sẽ cùng các bạn giải đáp.

1, Mất bao lâu để cài đặt một tổng đài điện toán đám mây?

Với SENBAC, việc thiết lập cài đặt một tổng đài điện toán đám mây chỉ mất chưa đến một ngày. Có thể là chỉ sau vài giờ là doanh nghiệp đã có thể đưa cloud PBX vào hoạt động. 

Sau khi đăng ký, doanh nghiệp có thể tự thiết lập người dùng, số điện thoại doanh nghiệp và các công cụ khác từ giao diện của tổng đài điện toán đám mây.

2, Những yêu cầu nào cần thiết đối với một tổng đài điện toán đám mây?

Là một trung tâm liên lạc dựa trên trình duyệt, doanh nghiệp có thể sử dụng ở bất kỳ đâu. Chỉ cần có kết nối internet ổn định.

3, Tổng đài điện toán đám mây có thể hỗ trợ khách hàng trong khoảng thời gian nào?

Tổng đài Cloud PBX hỗ trợ doanh nghiệp 24/7. Với tính năng chuyển hướng cuộc gọi. Doanh nghiệp sẽ không bỏ lỡ một khách hàng tiềm năng nào.

4, Mất bao lâu để thay đổi người dùng trong hệ thống?

Tổng đài Cloud VoIP được thiết kế cung cấp cho doanh nghiệp toàn quyền kiểm soát các trung tâm liên lạc ảo. Sau khi đăng ký, bạn có thể thêm, chỉnh sửa và xóa người dùng ngay lập tức khỏi giao diện từ máy chủ. Bạn cũng có thể kích hoạt đường dây điện thoại nội bộ ngay lập tức.

5, Tổng đài điện toán đám mây được sử dụng trên các ứng dụng nào?

Doanh nghiệp có thể gọi điện thoại bằng nhiều thiết bị. Ứng dụng di động, điện thoại thông thường, điện thoại di động, máy tính…

Các hệ thống Cloud PBX có thể được đặt trên tiền đề của khách hàng. Được lưu trữ bởi nhà cung cấp dịch vụ VoIP. Có thể tạo thành xương sống cho hệ thống điện thoại kinh doanh dựa trên điện toán đám mây.

Nếu như bạn còn câu hỏi nào cần giải đáp, hãy liên hệ ngay với SENBAC. Với những chuyên gia trong lĩnh vực giải pháp phần mềm. Sẵn sàng hỗ trợ bạn/ 24/7.

SENBAC CO., LTD.

Email: info@senbac.com
Phone: 1900 7007
Liên lạc trực tiếp theo số điện thoại 1900 7007 hoặc điền vào mẫu bên phải để được tư vấn.
 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *