Tổng đài cloud – Cuộc gọi qua internet miễn phí

Tổng đài cloud senbac

Tổng đài cloud giúp doanh nghiệp thiết lập tổng đài  không cần tốn phí bảo trì, quản lý nhân sự. Liên kết với các phần mềm giải pháp khác, hữu ích cho doanh nghiệp như CRM, voice messages, SMS.  

Tổng đài cloud là gì?

Tổng đài cloud (hay còn gọi là tổng đài ảo, tổng đài IP) là tổng đài điện thoại dùng để gọi ra bên ngoài, gọi nội bộ bằng internet. Tổng đài cloud là giải pháp công nghệ điện toán đám mây và công nghệ VOIP.

Tổng đài IP cho phép thực hiện các cuộc gọi thông qua internet hoàn toàn miễn phí. Có thể linh hoạt, hoạt động trên IP phone, máy tính PC hoặc app di động.

Tổng đài cloud đang phát triển nhanh chóng

Trong những năm gần đây, việc chuyển đổi từ tổng đài truyền thống qua tổng đài IP tăng lên đáng kể. Mang đến những lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp.

Tổng đài cloud giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, cải thiện dịch vụ khách hàng và sales tốt hơn. Từ đó củng cố niềm tin của khách hàng, mang đến thành công cho doanh nghiệp.

Sự tiện lợi của tổng đài cloud 

Không cần đầu tư vào thiết bị hay hệ thống tổng đài
Không phát sinh chi phí cho việc sửa chữa và thay thế các thiết bị
Không cần lo lắng về việc hệ thống tổng đài truyền thống với dây cáp chằng chịt
Không cần đầu tư tổng đài viên, các văn phòng sử dụng chung tổng đài ở trụ sở trung tâm.
Cuộc gọi được chuyển tới di động của nhân viên để có thể trả lời mọi lúc mọi nơi. Đảm bảo các cuộc gọi vào không bị bận.
Kết nối mọi lúc mọi nơi chỉ cần có internet

Tổng đài cloud giải pháp xu hướng hiện đại.  Liên hệ ngay với SENBAC nếu muốn cải thiện chất lượng cuộc gọi, tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

SENBAC CO., LTD.

Email: info@senbac.com
Phone: 1900 7007
Liên lạc trực tiếp theo số điện thoại 1900 7007 hoặc điền vào mẫu bên phải để được tư vấn.
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *