GIẢI PHÁP THỰC HIỆN CUỘC GỌI NHIỀU CHI NHÁNH TỪ NHIỀU NƠI TRÊN THẾ GIỚI

thực hiện cuộc gọi nhiều chi nhánh

Thực hiện cuộc gọi nhiều chi nhánh khiến bạn gặp nhiều khó khăn? Công nghệ ngày càng phát triển, các doanh nghiệp càng phải gia tăng quy mô và số lượng.

Điều đó dẫn đến việc các chi nhánh và nhân viên có thể cách xa nhau. Việc bị giới hạn địa lý làm cho việc họp hành giữa các chi nhánh trở nên khó khăn hơn. Từ đó, giải pháp họp trực tuyến là một giải pháp tối ưu giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí.

Một số ứng dụng được phát triển để giải quyết việc thực hiện cuộc gọi nhiều chi nhánh như sau:

  • Skype

Skype là là phần mềm rất nổi tiếng cho phép nhắn tin, thực hiện các cuộc gọi điện thoại (Audio call) hoặc cuộc gọi hình (Video Call) miễn phí. Skype bổ sung thêm tính năng cho phép thực hiện cuộc gọi nhóm (Group Video Call). Skype không đề cập đến số lượng người tối đa có thể tham gia cuộc họp. Tuy nhiên, người tiêu dùng nên họp không quá 5 người.

  • Google Hangouts

Google Hangouts có đầy đủ tính năng như một số dịch vụ hội nghị truyền hình. Phần mềm này kết nối qua đường truyền Internet và miễn phí cho người sử dụng. Google Hangouts giới hạn tối đa 10 cuộc gọi Group Video Call. Ứng dụng có thể đáp ứng hầu hết các cuộc họp trực tuyến nhỏ. Tuy nhiên, chất lượng cuộc gọi cũng không được ổn định, đặc biệt là những cuộc gọi đa quốc gia.

Giải pháp này cho phép hai hoặc nhiều địa điểm cùng đồng thời liên lạc với nhau thông qua video và truyền âm thanh. Giải pháp sử dụng các thiết bị chuyên dụng cho phép kết nối qua đường truyền mạng Internet, WAN hay LAN. Hội nghị truyền hình là một bước phát triển đột phá của công nghệ thông tin cùng với những lợi ích to lớn.

Từ đó, việc thực hiện cuộc gọi nhiều chi nhánh đang dần được đơn giản hóa. Giải pháp họp hội nghị trực tuyến là một bước phát triển đột phá của công nghệ thông tin cùng với những lợi ích to lớn.

  • Thực hiện cuộc họp trực tuyến giữa nhiều địa điểm khác nhau;
  • Lưu trữ toàn bộ nội dung cuộc họp;
  • An toàn bảo mật;
  • Chất lượng hội nghị ổn định
  • Tiết kiệm thời gian di chuyển;
  • Tiết kiệm kinh phí.

SENBAC CO., LTD.

Liên lạc trực tiếp theo số điện thoại 1900 7007. Hoặc điền vào mẫu bên phải để được tư vấn.
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *