ƯU ĐIỂM VÀ TÍNH NĂNG KHI SỬ DỤNG TỔNG ĐÀI ẢO

sử dụng tổng đài ảo

Sử dụng tổng đài ảo giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí sử dụng. Tổng đài sử dụng mạng Internet và áp dụng công nghệ điện toán đám mây hoàn toàn mới.

Điều đó có nghĩa là khách hàng được dùng một tổng đài hiện đại với các chức năng bình thường. Bạn không cần lo lắng đến vấn đề đầu tư cơ sở hạ tầng và bảo trì.

Những ưu điểm khi sử dụng tổng đài ảo

Đặc tính nổi bật khi sử dụng tổng đài ảo là các máy nhánh gọi nội bộ không mất phí.

Ưu điểm tiếp theo khi sử dụng tổng đài ảo là không tốn chi phí đầu tư ban đầu về thiết bị. Tổng đài sử dụng công nghệ điện toán đám mây do đó không lo về chi phí vận hành và bảo trì.

Tổng đài ảo có thể chăm sóc khách hàng tự động và hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi khi cần. Tổng đài ảo có thể kết nối với tất cả các đầu số 1900/1800, số cố định hoặc di động của các nhà mạng.

Vì thế, tổng đài ảo rất thiết thực cho doanh nghiệp trong nước và quốc tế. Đặc biệt là các chuỗi cửa hàng, công ty có nhiều địa điểm khác nhau.

Các tính năng cơ bản của tổng đài ảo

Tổng đài ảo có hệ thống thoại được hoạt động trên nền IP. Thiết bị IP còn có thể gọi đến các nhà mạng PSTN, di động. Hệ thống truyền được thoại, hình ảnh trên mạng LAN, WAN và Internet.

Hệ thống được xây dựng trên nền IP và tận dụng cơ sở mạng sẵn có của doanh nghiệp. Triển khai tổng đài ảo sẽ giảm chi phí đầu tư cơ sở hạ tầng, quản lý và gọi đường dài. Hệ thống tổng đài IP cung cấp một loạt các tính năng từ cơ bản đến nâng cao. Đó là lợi thế vượt trội so với hệ thống tổng đài truyền thống.

Tổng đài ảo là một công cụ hỗ trợ đắc lực cho doanh nghiệp. Nó có khả năng tích hợp với các ứng dụng quản lý khác của doanh nghiệp như CRM, ERP….

Với những ưu điểm nổi bật và tính năng cơ bản như trên, tổng đài ảo ngày càng được nhiều doanh nghiệp sử dụng phổ biến hiện nay.

SENBAC CO., LTD.

Email: info@senbac.com
Phone: 1900 7007
Liên lạc trực tiếp theo số điện thoại 1900 7007 hoặc điền vào mẫu bên phải để được tư vấn.
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *