Số cố định doanh nghiệp và tổng đài ảo – sự kết hợp ăn ý cho doanh nghiệp

số cố định doanh nghiệp

Số cố định doanh nghiệp là một trong những phương thức tăng sự tin tưởng của khách hàng đối với doanh nghiệp. Việc kết hợp với các tính năng của tổng đài mang đến một giải pháp chăm sóc khách hàng hiệu quả cho doanh nghiệp. Việc khách hàng trung thành với doanh nghiệp của bạn là điều đơn giản.

Số cố định doanh nghiệp

Đầu số cố định là đầu số được phân chia theo khu vực địa lý (mã vùng). Đầu số cố định giúp khách hàng có thể gọi nội hạt, liên tỉnh và quốc tế, gọi di động và sử dụng các dịch vụ giá trị gia tăng khác.

Tính năng của số cố định doanh nghiệp đẹpĐầu số cố định

Tạo lòng tin với khách hàng nhờ số cố định doanh nghiệp 

Tạo thương hiệu của doanh nghiệp, sự trải nghiệm của khách hàng

Khách hàng sẽ dễ dàng quyết định mua hàng

Cung cấp đầy đủ thông tin cho khách hàng

Tăng thái độ phục vụ của nhân viên trong doanh nghiệp

Thông tin doanh nghiệp rõ ràng, minh bạch

Các chiến lược marketing đánh trúng nhu cầu và đối tượng khách hàng

Số cố định doanh nghiệp đẹp tạo nên thương hiệu

Thương hiệu có thể được chia ra là thương hiệu của một công ty, tổ chức, thương hiệu của một sản phẩm hay là thương hiệu cá nhân.

Số cố định doanh nghiệp là một trong những phương thức giúp doanh nghiệp nhận diện thương hiệu nhanh chóng. Số cố định doanh nghiệp đẹp có thể dễ dàng giúp gây ấn tượng với khách hàng, dễ dàng ghi nhớ và truyền miệng. 

Khi sự ấn tượng cùng lòng tin được xây dựng, việc chốt đơn hàng với bộ phận sales sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Các trải nghiệm của khách hàng

Tạo dựng thương hiệu còn phụ thuộc vào yếu tố trải nghiệm của khách hàng. Thái độ của nhân viên ảnh hưởng không nhỏ đến trải nghiệm khách hàng. Sự chân thành của nhân viên tạo cho khách hàng sự thoải mái. Việc kéo ngắn khoảng cách của khách hàng không còn là điều khó khăn.

Tổng đài ảo

Tổng đài ảo có nhiều điểm giống với tổng đài vật lý thông thường. Tuy nhiên, tổng đài ảo có một đặc điểm nổi trội hơn. Đó là bạn không cần nhân viên trực tổng đài 24/24 để trao đổi với khách hàng. Họ có thể làm việc ở bất cứ đâu, trên bất kỳ thiết bị nào.

Như vậy, tổng đài ảo có thể được hiểu là công ty không cần văn phòng cho tổng đài và cũng không cần nhiều thiết bị phần cứng. Nhân viên của bạn sẽ truy cập vào tổng đài bằng cách đăng nhập vào phần mềm online.

Tính năng tổng đài ảo

Tổng đài ảo có hệ thống thoại được hoạt động trên nền IP. Thiết bị IP còn có thể gọi đến các nhà mạng PSTN, di động. Hệ thống truyền được thoại, hình ảnh trên mạng LAN, WAN và Internet.

Hệ thống được xây dựng trên nền IP và tận dụng cơ sở mạng sẵn có của doanh nghiệp. Triển khai tổng đài ảo sẽ giảm chi phí đầu tư cơ sở hạ tầng, quản lý và gọi đường dài. Hệ thống tổng đài IP cung cấp một loạt các tính năng từ cơ bản đến nâng cao. Đó là lợi thế vượt trội so với hệ thống tổng đài truyền thống.

Tổng đài ảo là một công cụ hỗ trợ đắc lực cho doanh nghiệp. Nó có khả năng tích hợp với các ứng dụng quản lý khác của doanh nghiệp như CRM, ERP….

Ngoài việc sử dụng số cố định doanh nghiệp đẹp, sự kết hợp với tổng đài ảo giúp doanh nghiệp kiểm soát được chất lượng của các cuộc gọi. Đảm bảo thông tin và thái độ của nhân viên đối với khách hàng đồng nhất.

SENBAC không chỉ cung cấp đầu số cố định doanh nghiệp đẹp còn tích hợp thông minh các giải pháp công nghệ. Mang đến sự hỗ trợ đắc lực cho doanh nghiệp.

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

SENBAC CO., LTD.

Email: info@senbac.com
Phone: 1900 7007
Liên lạc trực tiếp theo số điện thoại 1900 7007 hoặc điền vào mẫu bên phải để được tư vấn.
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *