Số cố định đẹp làm số tổng đài – Nên hay không?

số cố định đẹp

Đa số các doanh nghiệp sử dụng đầu số 1900/1800 làm số tổng đài cho doanh nghiệp. Tuy nhiên hiện nay, cũng không ít công ty tổ chức sử dụng số cố định đẹp làm số nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp.

Dùng số cố định đẹp làm số tổng đài

Dùng số cố định đẹp làm số tổng đài cho doanh nghiệp là một sự lựa chọn đúng đắn.  Doanh nghiệp có thể dễ dàng nhận diện thương hiệu hiệu quả. Là một giải pháp để nâng cao giá trị công ty.

Số cố định thường dùng để đăng ký kinh doanh, có sử dụng mã vùng điện thoại không như đầu số 1900/1800. Số cố định vừa có thể nhận cuộc gọi đến và đi. 

Doanh nghiệp mới thành lập

doanh nghiệp mới
doanh nghiệp mới

Đối với những doanh nghiệp mới thành lập, việc thiết lập niềm tin với khách hàng là vô cùng quan trọng. Trong những kế hoạch marketing và bán sản phẩm, dịch vụ nếu sử dụng đầu số cố định đẹp để thực hiện sẽ mang lại lòng tin hơn. 

Một số doanh nghiệp ngoài dùng đầu số 1900/1800 thì còn dùng thêm số di động để liên lạc với khách hàng. Như vậy không đảm bảo độ tin tưởng với khách hàng, khó đánh giá khách hàng tiềm năng.

Cùng với đó việc dùng số cố định đẹp làm số tổng đài còn giúp nhận diện thương hiệu nhanh chóng, khách hàng sẽ dễ dàng ghi nhớ đến doanh nghiệp hơn.

Doanh nghiệp dùng số di động làm số cố định

doanh nghiệp đang dùng số di động

Những doanh nghiệp chưa có số cố định đang sử dụng số di động sẽ khó tiếp cận khách hàng. Nhận diện thương hiệu không được tốt. Chưa kể còn tốn kém chi phí. Doanh nghiệp nên thay thế bằng số cố định đẹp. Như vậy sẽ tăng doanh thu đồng thời tiết kiệm chi phí. Việc kinh doanh hiệu quả hơn.

Lựa chọn số cố định đẹp như thế nào?

số cố định đẹp

Để hỗ trợ khách hàng, SENBAC đang có chương trình số cố định siêu đẹp. Một giải pháp giúp tăng khả năng tiếp cận khách hàng tiềm năng. Các đầu số cố định với lục quý, vừa dễ nhớ mà chi phí ưu đãi. 

Các doanh nghiệp có thể thay thế, bổ sung các số mới cho doanh nghiệp của mình. Tăng hiệu quả chăm sóc khách hàng và chốt đơn.

SENBAC CO., LTD.

Email: info@senbac.com
Phone: 1900 7007
Liên lạc trực tiếp theo số điện thoại 1900 7007 hoặc điền vào mẫu bên phải để được tư vấn.
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *