LỢI ÍCH CỦA GIẢI PHÁP GỌI TỰ ĐỘNG

1. LỰA CHỌN ĐỐI TƯỢNG "TIẾP THỊ" CHÍNH XÁC

SenAutocall giúp bạn có thể xác định các tiêu chí khác nhau để lựa chọn được các nhóm đối tượng tiếp thị phù hợp với mình. Điều này giúp cho thông điệp được gửi đi tập trung hơn, giảm thiểu sự lãng phí do tương tác không đúng đối tượng tiềm năng.

2. CHIẾN LƯỢC MARKETING VÀ BÁN HÀNG "TÀNG HÌNH"

SenAutocall giúp bạn tiếp cận thị trường với một chiến lược hoàn toàn mới. Bạn có muốn đối thủ của mình nắm bắt và “phản đòn” ngay khi họ nhìn thấy quảng cáo? Tất nhiên là không! Vậy thì Telemarketing là một giải pháp hữu hiệu để bạn “ẩn mình” và âm thầm chiếm lĩnh thị trường. Việc xây dựng đội ngũ bán hàng Telesales cũng là một bài toán bạn nên cân nhắc để tiếp cận khách hàng trực tiếp hiệu quả.

3. XÁC ĐỊNH NGAY CÁC KHÁCH HÀNG TIỀM NĂNG "TRONG 60 GIÂY"

SenAutocall giúp bạn không cần chờ đợi. Các đối tượng tiếp thị sẽ ngay lập tức phản hồi về nhu cầu của mình. Khi đó, các doanh nghiệp có thể xác định được ai sẽ là khách hàng tiềm năng của mình để lên kế hoạch chăm sóc & xúc tiến bán hàng. Doanh nghiệp sẽ nhanh chóng nhận được sự phản hồi. Hiểu rõ nhu cầu của khách hàng. Thông tin dịch vụ, sản phẩm nhanh được nhiều khách hàng tiềm năng biết đến.

4. PHƯƠNG PHÁP NHANH NHẤT ĐỂ XÁC ĐỊNH KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG

SenAutocall thực hiện cuộc gọi ngay lập tức giúp bạn khảo sát mức độ hài lòng ngay lập tức. Giúp bạn up-sell hay cross-sell trên các cuộc gọi tự động đến khách hàng cũ để chăm sóc, xây dựng mối quan hệ, đôi khi là giới thiệu về sản phẩm mới, những chiến dịch ưu đãi. Mục đích là mở rộng doanh số bán hàng với các khách hàng này.

SENBAC CO., LTD.

Liên lạc trực tiếp theo số điện thoại 1900 7007. Hoặc điền vào mẫu bên phải để được tư vấn.