5 nhiệm vụ doanh nghiệp có thể giao cho một trợ lý ảo

trợ lý ảo

Các doanh nghiệp sử dụng một trợ lý ảo để có thể dễ dàng quản lý thời gian và công việc của mình. Bằng cách tận dụng các  tổng đài ảo doanh nghiệp dễ dàng sắp xếp các hoạt động kinh doanh. Dưới đây là một vài nhiệm vụ mà doanh nghiệp có thể an tâm khi giao cho một trợ lý ảo

Trợ lý ảo nghiên cứu thị trường

Nếu doanh nghiệp đang gặp khó khăn trong việc thu hút khách hàng tiềm năng. Để duy trì kinh doanh hiệu quả trong môi trường cạnh tranh lớn như hiện nay. Nghiên cứu thị trường, cập nhật xu hướng hiện đại là điều cần thiết. 

Nghiên cứu thị trường là một nhiệm vụ chuyên dụng đòi hỏi rất nhiều thời gian và công sức. Trợ lý ảo sẽ giúp doanh nghiệp xử lý các vấn đề này. Doanh nghiệp có thể yêu cầu trợ lý ảo báo cáo nghiên cứu hàng tuần.

Trợ lý ảo quản lý cơ sở dữ liệu

Cập nhật cơ sở dữ liệu khiến doanh nghiệp tiêu tốn rất nhiều thời gian. Và việc duy trì cập nhật hằng ngày là cần thiết. Thật đúng đắn khi giao nhiệm vụ cho một trợ lý ảo.  Chỉ cần doanh nghiệp đưa ra các yêu cầu và mong muốn. Các trợ lý tổng đài ảo sẽ giúp doanh nghiệp quản lý dữ liệu hiệu quả, chính xác và an toàn.

Trợ lý ảo hỗ trợ khách hàng

Hỗ trợ khách hàng là một bộ phận không thể thiếu trong doanh nghiệp. Hỗ trợ khách hàng trước và sau khi bán sản phẩm, dịch vụ. Điều này làm tốn nhiều nhân lực lại không kiểm soát được chất lượng và hiệu quả của nhân viên. Thay vì thế bạn có thể lựa chọn một tổng đài ảo hỗ trợ doanh nghiệp. Chắc chắn rằng bạn sẽ tiết kiệm được tối đa chi phí mà hiệu quả hơn mong đợi.

Trợ lý ảo quản lý đơn hàng

Quản lý đơn hàng là một điều cần thiết trong kinh doanh và cũng là một nhiệm vụ khó khăn. Doanh nghiệp cần phải theo dõi nhập đơn hàng, hàng tồn kho, giao nhận và hóa đơn của khách hàng để đảm bảo doanh thu. 

Những công việc như vậy không thể làm khó một tổng đài ào.  Tổng đài trợ lý ảo dễ dàng xử lý các công việc quản lý đơn hàng. 

Trợ lý ảo hỗ trợ điện thoại và email

Doanh nghiệp không bao giờ muốn bỏ lỡ bất kỳ cuộc điện thoại hay email nào. Đó có thể là một khách hàng tiềm năng.  Trợ lý ảo với các chức năng được cài đặt như chuyển hướng cuộc gọi, giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng tiềm năng.

SENBAC cung cấp các tổng đài trợ lý ảo, giúp doanh nghiệp giải quyết các công việc tưởng như phức tạp một cách nhanh chóng. Vừa an toàn lại tiết kiệm chi phí. Ngoài ra, SENBAC chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ đầu số tổng đài 1900/1800, đầu số cố định đẹp và các giải pháp phần mềm khác. Đồng hành cùng doanh nghiệp phát triển bền vững trong thời đại công nghệ số.

SENBAC CO., LTD.

Email: info@senbac.com
Phone: 1900 7007
Liên lạc trực tiếp theo số điện thoại 1900 7007 hoặc điền vào mẫu bên phải để được tư vấn.
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *