5 LỢI ÍCH TỔNG ĐÀI IP MÀ BẠN NÊN BIẾT

số cố định doanh nghiệp đẹp

Lợi ích tổng đài IP là gì? Tại sao phải lắp đặt tổng đài IP? Tổng đài IP là một mạng điện thoại riêng dùng giao thức Internet (VoIP) để thực hiện các cuộc gọi ra bên ngoài.

Tổng đài IP mang lại những lợi ích tối ưu cho doanh nghiệp so với tổng đài Analog truyền thống. Đầu tư một tổng đài IP dựa trên phần mềm, hoặc tổng đài cứng đem lại nhiều lợi ích về công nghệ. Lợi ích tổng đài IP bao gồm:

1. Tiết kiệm chi phí

Bạn có thể dễ dàng sử dụng một nhà cung cấp dịch vụ VoIP cho các cuộc gọi đường dài và quốc tế. Nếu có văn phòng chi nhánh, bạn có thể dễ dàng kết nối hệ thống điện thoại giữa các chi nhánh. Đặc biệt, việc thực hiện các cuộc gọi miễn phí. Lợi ích tổng đài IP mang lại giải pháp tối ưu chi phí cho doanh nghiệp bạn.

2. Quản lý tập trung hệ thống thoại

Tổng đài IP có thể được quản lý thông qua một giao diện cấu hình trên web hoặc giao diện đồ họa. Điều đó cho phép bạn dễ dàng duy trì và tinh chỉnh hệ thống điện thoại giống như việc cấu hình một cái Wifi.

3. Mở rộng dễ dàng và nhanh chóng

Hệ thống tổng đài Analog thông thường bạn phải mua các module (còn gọi là card và khung phụ) của nhà cung cấp. Bạn phải thi công thêm hệ thống đường dây nội bộ lằng nhằng, mất thẩm mỹ.

Đối với tổng đài IP, bạn không cần quan tâm đến điều đó. Lợi ích tổng đài IP ở đây là bạn sẽ tiết kiệm chi phí thi công. Bạn chỉ cần có hệ thống mạng LAN, đường dây mạng sẵn đang dùng cho máy tính bàn. Và bạn chỉ cần cài đặt thêm điện thoại IP gắn vào là dùng được. Bởi vì, khả năng mở rộng là không hạn chế đối với tổng đài IP.

4. Nâng cao dịch vụ khách hàng

Với một tổng đài IP, bạn có thể cung cấp dịch vụ khách hàng và năng suất tốt hơn. Hệ thống điện thoại IP có thể tích hợp chức năng điện thoại với các ứng dụng kinh doanh.

Bạn có thể cải thiện đáng kể dịch vụ khách hàng và cắt giảm chi phí bằng cách giảm thời gian dành cho mỗi người gọi. Các cuộc gọi đi có thể được đặt trực tiếp từ Email, Máy tính, Smartphone.

5. Tính năng dễ dàng sử dụng

Tính năng của tổng đài IP có thể dễ dàng thực hiện từ giao diện thân thiện với người dùng Windows. Ngoài ra, người dùng có được một cái nhìn tổng quan hơn về tình trạng của phần mở rộng khác và hàng đợi cuộc gọi.

Tổng đài IP của SENBAC là giải pháp tối ưu hoạt động quản lý doanh nghiệp

Khi nói đến việc quản lý doanh nghiệp, không có gì ngạc nhiên khi có nhiều phương pháp được tận dụng. Tuy nhiên, tổng đài IP sẽ giúp doanh nghiệp bạn tối ưu được hoạt động này cũng như việc chăm sóc khách hàng. Tổng đài IP SENBAC đem đến một trong những giải pháp hiệu quả giúp bạn không bỏ lỡ bất cứ một khách hàng nào. Lợi ích tổng đài IP chắc hẳn các bạn đã hiểu rõ phần nào. Và tổng đài SENBAC mang đến cho bạn một tổng đài IP với đầy đủ các tính năng đó.

SENBAC CO., LTD.

Liên lạc trực tiếp theo số điện thoại 1900 7007. Hoặc điền vào mẫu bên phải để được tư vấn.
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *