TOP 5 LỢI ÍCH CỦA TỔNG ĐÀI ẢO MANG LẠI CHO DOANH NGHIỆP

lợi ích của tổng đài ảo

Lợi ích của tổng đài ảo giúp gì cho doanh nghiệp? Đó là câu hỏi mà nhiều doanh nghiệp đang tìm câu trả lời.

Tổng đài ảo là một mạng điện thoại riêng hoạt động nhờ Internet. Tổng đài thực hiện các cuộc gọi ra bên ngoài cũng như nội bộ. Những lợi ích của tổng đài ảo sẽ được bật mí dưới đây.

Thay vì sử dụng tổng đài truyền thống, tổng đài ảo thể hiện được sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp. Cuộc gọi nội bộ giữa các phòng ban sẽ được thực hiện nhanh chóng và dễ dàng hơn.

1. Dễ dàng quản lý

Nhờ giao diện cấu hình trên website, người dùng sẽ dễ dàng quản lý hơn. Giao diện của một hệ thống điện thoại thông thường sẽ khó sử dụng. Bởi vì, nó được thiết kế chỉ có những người cài đặt hệ thống mới có thể sử dụng được. Hệ thống tổng đài ảo hoạt động dựa trên website nên bạn có thể hiệu chỉnh và bảo trì nhanh chóng.

2. Dễ dàng cài đặt và thiết lập cấu hình

Bạn mất thời gian để trang bị kiến thức cho nhân viên để họ có thể sử dụng tổng đài? Đối với tổng đài ảo, bạn không cần làm điều đó. Nhân viên chỉ cần có hiểu biết cơ bản về hệ điều hành Windows và máy tính, họ có thể sử dụng hệ thống tổng đài ảo.

3. Giảm chi phí cuộc gọi

Bạn muốn chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp nhưng lại đắn đo về chi phí cho các cuộc gọi CSKH? Lợi ích của tổng đài ảo sẽ giúp bạn hạn chế điều này. Tổng đài ảo thực hiện cuộc gọi đường dài và quốc tế với chi phí thấp nhất. Ngoài ra, các phòng ban hay chi nhánh nội bộ sẽ được gọi miễn phí.

4. Không cần đi dây điện thoại riêng

Đối với tổng đài điện thoại truyền thống, bạn cần đi dây điện thoại lằng nhằng  và mất thẩm mỹ. Lợi ích của tổng đài ảo sẽ làm bạn hài lòng. Bạn không cần đi dây điện thoại riêng phức tạp . Tổng đài có thể kết nối trực tiếp phần cứng với cổng mạng tiêu chuẩn của máy tính. Nếu bạn chọn điện thoại dạng phần mềm như Softphone, tổng đài sẽ được cài trực tiếp trên máy tính. Không gian làm việc sẽ càng được tối giản.

5. Không bị phụ thuộc vào nhà sản xuất

Hệ thống điện thoại thông thường phải sử dụng các module và tính năng cao cấp mới dùng được nên rất bất tiện. Đối với tổng đài ảo, bạn có thể sử dụng bất cứ điện thoại nào nếu có tính năng tương thích.

Lợi ích của tổng đài bao gồm những lợi ích cơ bản phía trên. Và tổng đài Cloud SENBAC (SENPBX) cung cấp cho khách hàng những tính năng đó khi sử dụng.

SENBAC CO., LTD.

Email: info@senbac.com
Phone: 1900 7007
Liên lạc trực tiếp theo số điện thoại 1900 7007 hoặc điền vào mẫu bên phải để được tư vấn.
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *