7 LỢI ÍCH CỦA SMS THEO ĐỊA ĐIỂM (LOCATION)

lợi ích của sms theo địa điểm location

Lợi ích của SMS theo địa điểm Location là gì? Một trong những xu hướng mới trong SMS Marketing đó là SMS theo địa điểm Location. Đây là một trong những cách kết nối với khách hàng của doanh nghiệp hiện nay.

Tin nhắn theo địa điểm được gửi đến khách hàng theo thời gian thực, khi họ đang có mặt tại một vị trí thích hợp. SMS theo địa điểm Location là một trong những giải pháp giúp doanh nghiệp chọn lọc và tiếp cận đúng mục tiêu.

SMS theo địa điểm Location đặc biệt phù hợp đối với các loại hình kinh doanh cửa hàng hoặc chuỗi cửa hàng. Chiến dịch quảng cáo đến với khách hàng cách cửa hàng không xa sẽ thu hút sự chú ý của họ hơn. Từ đó, tỷ lệ họ mua hàng sẽ cao hơn. Lợi ích của SMS theo địa điểm Location như sau:

1. Chi phí thấp, tỷ lệ chuyển đổi khách hàng cao

2. Nhắm mục tiêu chính xác

3. Tăng mức độ nhận biết thương hiệu

4. Tăng sự tương tác với khách hàng

5. Nâng cao lòng trung thành của khách hàng

Lợi ích của SMS theo địa điểm (Location) là giúp tiếp cận khách hàng hiệu quả hơn trong phạm vi gần cửa hàng. Tuy nhiên, doanh nghiệp cần có sự cân nhắc cho chiến dịch quảng cáo này. Bởi, doanh nghiệp cần phải xác định đúng đối tượng khách hàng mục tiêu và vị trí của họ.

6. Xây dựng lòng tin khách hàng và đảm bảo sự trung thành thương hiệu

Hãy thử tưởng tượng khi khách hàng nhận được một tin nhắn về chương trình khuyến mãi, khai trương của một cửa hàng cách đó chỉ 500m – 1km. Sau đó, khi họ quay lại khu vực đó, có thể họ lại nhận được những tin nhắn tương tự. Khách hàng có thể quay lại và trở nên trung thành với thương hiệu.

7. Nâng cao lòng trung thành của khách hàng và thúc đẩy tái mua hàng

Khi khách hàng trở nên trung thành với thương hiệu thì việc họ quay lại mua hàng có một tỷ lệ rất cao.

Lợi ích của SMS theo địa điểm (Location) là giúp bạn tiếp cận khách hàng theo đúng tệp khách hàng mục tiêu mà bạn mong muốn. SMS theo địa điểm (Location) còn giúp bạn tiếp cận được với những đối tượng khách hàng tiềm năng. Từ đó, có thể đạt được mục đích gia tăng doanh số và sự trung thành thương hiệu.

SENBAC CO., LTD.

Email: info@senbac.com
Phone: 1900 7007
Liên lạc trực tiếp theo số điện thoại 1900 7007. Hoặc điền vào mẫu bên phải để được tư vấn.
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *