CÓ NÊN LẮP ĐẶT BỘ CHUYỂN ĐỔI GATEWAY?

lắp đặt gateway

Lắp đặt Gateway đem lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, đặc biệt là những doanh nghiệp nhỏ hoặc mới thành lập. Khi lắp đặt Gateway, doanh nghiệp bạn sẽ tiết kiệm được phần lớn chi phí.lắp đặt gateway

1. Dễ giám sát và quản lý các đường kết nối PSTN

Khi lắp đặt Gateway, bạn có thể giám sát các kênh kết nối với PSTN. Từ đó, hiển thị trạng thái cụ thể của từng kênh, giám sát thời gian thực từng kênh.

2. Thống kê báo cáo

Gateway có hỗ trợ các tính năng nhằm phục vụ cho thống kê báo cáo cuộc gọi.

3. Chuyển đổi điện thoại Analog sang điện thoại IP và ngược lại

Đây là lợi ích lớn nhất của bộ chuyển đổi Gateway.

4. Tiết kiệm chi phí

Với các doanh nghiệp đã có hệ thống tổng đài IP, doanh nghiệp có thể lắp đặt Gateway để chuyển điện thoại Analog sang điện thoại IP với chức năng Analog. Việc đó sẽ giúp giảm chi phí đầu tư. Bên cạnh đó, họ có thể giảm chi phí cuộc gọi với chi phí cuộc gọi đường dài giá rẻ.

5. Khả năng mở rộng

Các hệ thống tổng đài cũ thường là các hệ thống tổng đài kín. Do đó, thường không thêm được các tính năng mới hoặc lắp đặt khó khăn. Tuy nhiên, bộ chuyển đổi Gateway có thể được nâng cấp, lắp đặt dễ dàng.

6. Nhiều tính năng dịch vụ

Khi lắp đặt Gateway, bạn cũng có thể cài đặt các tính năng như quản lý thông tin người gọi, hoạt động như một chiếc điện thoại IP.

Đặc biệt đối với các doanh nghiệp nhỏ hoặc mới thành lập, chi phí là điều khó khăn. Khi lắp đặt Gateway, bạn có thể tiết kiệm được chi phí đầu tư thiết bị IP mới. Từ đó, bạn sẽ nâng cao chất lượng và hiệu quả chăm sóc khách hàng nhờ tận dụng được sự phát triển của công nghệ thông tin.

SENBAC CO., LTD.

Email: info@senbac.com
Phone: 1900 7007
Liên lạc trực tiếp theo số điện thoại 1900 7007. Hoặc điền vào mẫu bên phải để được tư vấn.
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *