LẮP ĐẶT ĐIỆN THOẠI IP? NÊN HAY KHÔNG?

lắp đặt điện thoại ip

Lắp đặt điện thoại IP có thực sự phức tạp? Điện thoại IP hoạt động dựa trên nguyên tắc truyền giọng nói qua Internet. Vì thế, điện thoại IP có nhiều tính năng vượt trội hơn so với điện thoại truyền thống.

lắp đặt điện thoại ip1. Dễ cài đặt và thiết lập cấu hình

Việc lắp đặt điện thoại IP được cấu hình trên web. Bạn có thể tận dụng được cơ sở hạ tầng sẵn có như mạng LAN, WAN hay Internet và không cần đi dây điện thoại.

2. Dễ quản lý hơn nhờ giao diện cấu hình trên web

Một hệ thống điện thoại IP có giao diện dựa trên web. Điều đó giúp bạn có khả năng hiệu chỉnh, bảo trì điện thoại đơn giản.

3. Giảm chi phí cuộc gọi

Khi lắp đặt điện thoại IP, bạn có thể tiết kiệm được chi phí cuộc gọi hàng tháng. Bạn sẽ không mất phí gọi liên tỉnh, quốc tế và phù hợp với các công ty có nhiều văn phòng chi nhánh.

4. Không cần đi dây điện thoại riêng

Lắp đặt điện thoại IP thì không cần đi dây điện thoại riêng. Điện thoại IP cho phép bạn kết nối trực tiếp vào cổng mạng tiêu chuẩn của máy tính. Điện thoại dạng phần mềm có thể được cài đặt trên máy tính.

5. Dễ dàng nâng cấp, mở rộng

Bạn có thể lắp đặt thêm máy nhánh mà không cần thay đổi hệ thống như các điện thoại thông thường.

6. Kiểm soát tốt hơn

Các thông tin về cuộc gọi đến, gọi đi, thời gian gọi, ngày giờ sẽ được lưu trữ chi tiết trên máy chủ của hệ thống khi bạn lắp đặt điện thoại IP.

7. Các tính năng dễ sử dụng

Khi lắp đặt điện thoại IP, bạn có thể kết nối ở bất kỳ đâu trong văn phòng và cho phép chuyển tiếp cuộc gọi dễ dàng. Ngoài ra, điện thoại IP còn có các tính năng khác như video call, họp hội nghị, trả lời tự động, hộp thư thoại v.v. Điện thoại IP còn có thể tích hợp đầu số 1900/1800số cố định toàn quốc nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc khách hàng của bạn.

8. Dịch vụ khách hàng tốt hơn

Các cuộc gọi được thực hiện trên máy tính, bạn có thể tích hợp thêm các phần mềm, ứng dụng khác trong việc quản lý, chăm sóc khách hàng. Bạn sẽ không bỏ lỡ bất cứ cuộc gọi nào của khách hàng.

Điện thoại IP có thể đáp ứng được những nhu cầu cần thiết của các doanh nghiệp trong việc tìm kiếm, sử dụng thiết bị hiện đại. Những thiết bị đó sẽ giúp tiết kiệm chi phí và nâng cao chất lượng dịch vụ.

SENBAC CO., LTD.

Email: info@senbac.com
Phone: 1900 7007
Liên lạc trực tiếp theo số điện thoại 1900 7007. Hoặc điền vào mẫu bên phải để được tư vấn.
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *