GIẢI PHÁP HỌP HỘI NGHỊ TRỰC TUYẾN (TELE-CONFERENCE) LÀ LỰA CHỌN TỐI ƯU CHO BẠN

số cố đinh doanh nghiệp

Giải pháp hội nghị trực tuyến (Tele-Conference) đã được áp dụng rộng rãi trong các doanh nghiệp lẫn Nhà nước.

Đây là một xu hướng trên thế giới vì hội nghị trực tuyến có những lợi ích rất rõ ràng. Tổ chức hội nghị trực tuyến đem lại những lợi ích cơ bản sau.

1. Giảm thiểu thời gian và tiết kiệm chi phí

Trong nền kinh tế phát triển nhanh, nhu cầu trao đổi thông tin liên lạc một cách nhanh chóng trở nên cần thiết. Tuy nhiên, các doanh nghiệp thường có nhiều chi nhánh cách xa nhau. Vì thế, các cuộc họp không thể diễn ra dễ dàng.

Việc tổ chức các cuộc họp hội nghị trực tuyến sẽ tiết kiệm chi phí đi lại và thời gian cho các thành viên tham gia. Hội nghị trực tuyến đảm bảo sự đơn giản trong chuẩn bị và chi phí thấp. Các thành viên tham gia có thể dễ dàng và thuận thiện trong quá trình chuẩn bị, cập nhật và trình chiếu nội dung họp.

2. Thông tin xuyên suốt và quyết định kịp thời, đúng lúc

Tổ chức hội nghị trực tuyến cho phép các thành viên tham gia nhận được thông tin kịp thời và ra quyết định nhanh chóng. Việc liên lạc qua điện thoại thì không thể diễn tả hết các mong muốn và mục đích của các cá nhân. Sự tương tác giữa con người với con người sẽ bị suy giảm.

Khi sử dụng giải pháp này, Giám đốc có thể trao đổi thường xuyên với các đơn vị. Các điểm cầu trong hội nghị đều có thể nhìn thấy nhau nên họp hội nghị trực tuyến sẽ giống như các cuộc họp thông thường. Các nhân viên cấp dưới sẽ nhận được chỉ thị trực tiếp từ cấp trên. Thông tin được trao đổi đa chiều, chính xác và kịp thời. Do đó, những phương án triển khai xử lý công việc được thực hiện hiệu quả nhất.

3. Giảm thiểu sai lệch thông tin

Việc hiểu sai hoặc thiết sót là điều thường xuyên xảy ra khi các chi nhánh chỉ cử đại diện đi họp. Hội nghị trực tuyến sẽ tránh được tình trạng này. Giải pháp giảm thiểu tình trạng các thành viên tham gia truyền tải sai thông tin đến những thành viên khác. Ban Lãnh đạo công ty có thể chuyển tải toàn bộ thông tin, chỉ thị và tránh bị “tam sao thất bản”. Hội nghị trực tuyến có thể giúp mọi người cùng tham gia và trao đổi ý kiến trực tiếp. Do đó, hội nghị trực tuyến tăng cường tính dân chủ trong nội bộ toàn doanh nghiệp.

4. Những nội dung quan trọng có thể được lưu trữ toàn bộ

Những cuộc họp với nội dung quan trọng có thể được lưu trữ lại toàn bộ. Bạn không cần phải phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào. Nội dung được lưu trữ dưới nhiều hình thức khác nhau như DVD, tệp trên máy tính, trên Drive…

5. An toàn bảo mật và chất lượng ổn định

Những cuộc họp hoàn toàn được bảo mật an toàn. Bạn không cần phải lo lắng đối thủ sẽ biết được các chiến lược, chiến thuật, doanh thu hay lợi nhuận của bạn. Họp hội nghị trực tuyến còn đảm bảo chất lượng đường truyền ổn định giữa các chi nhánh. Các cuộc họp sẽ không bị gián đoạn, mất tín hiệu hoặc hình ảnh không rõ nét.

SENBAC CO., LTD.

Liên lạc trực tiếp theo số điện thoại 1900 7007. Hoặc điền vào mẫu bên phải để được tư vấn.
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *