Gọi tự động (Autocall) – giải pháp tiếp thị tiết kiệm, hiệu quả

gọi tự động

Doanh nghiệp mới thành lập, doanh nghiệp ra mắt sản phẩm dịch vụ mới? Làm thế nào để tiếp thị đến hàng trăm người trong một thời gian ngắn? Làm thế nào để tiết kiệm tối đa chi phí mà vẫn hiệu quả? Phần mềm gọi tự động mang đến giải pháp, công thức hỗ trợ doanh nghiệp giải quyết vấn đề trên.

Như tên gọi, gọi tự động là một hệ thống giúp gọi ra theo danh sách đặt sẵn. Nội dung, thông điệp doanh nghiệp muốn truyền đạt đến khách hàng đã được thu âm sẵn. Chỉ bằng một vài thao tác đơn giản, doanh nghiệp có thể gọi đến hàng ngàn đối tượng. 

Không dừng lại ở việc gọi ra theo file ghi âm sẵn, auto call còn có thể tương tác ngược lại trên hệ thống. Dễ dàng giúp doanh nghiệp kiểm soát và nhận định khách hàng tiềm năng.

Gọi tự động, giải pháp tiếp thị tiết kiệm chi phí

Mọi doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ, việc tiết kiệm chi phí trong kinh doanh là điều tiên quyết. Chi phí nhân viên, chi phí trang thiết bị sẽ được giảm thiểu đến mức tối đa nhờ auto call.

Doanh nghiệp không cần tốn quá nhiều thời gian, chi phí cho việc tuyển dụng, đào tạo nhân viên và đầu tư thiết bị.

Chỉ cần phần mềm auto call doanh nghiệp sẽ bất ngờ vì sự tiện lợi và tiết kiệm mang lại.

Gọi tự động giải pháp phần mềm hiệu quả

Như đã nói ở trên, ngoài việc tiết kiệm chi phí thì gọi tự động mang lại hiệu quả bất ngờ. Gọi tự động giúp doanh nghiệp tiếp cận được đối tượng khách hàng lớn. Truyền đạt thông điệp đầy đủ. Không chỉ vậy, gọi tự động còn thống kê và xuất báo cáo kết quả chiến dịch. 

Doanh nghiệp kiểm soát được có bao nhiêu cuộc gọi thành công, thời lượng cuộc gọi, cuộc gọi bận, không liên lạc được…

Gọi tự động ứng dụng được cho hầu hết các doanh nghiệp với các ngành nghề kinh doanh khác nhau.

SENBAC cung cấp phần mềm gọi tự động, các thiết bị hỗ trợ cùng các giải pháp phần mềm giúp doanh nghiệp kinh doanh dễ dàng và hiệu quả hơn.

SENBAC CO., LTD.

Email: info@senbac.com
Phone: 1900 7007
Liên lạc trực tiếp theo số điện thoại 1900 7007 hoặc điền vào mẫu bên phải để được tư vấn.
 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *