Giải pháp telesales hiệu quả cho doanh nghiệp

giải pháp telesales

Các giải pháp telesales hiệu quả là cách giúp nhà quản trị dễ dàng quản lý nhân viên. Dù ở văn phòng hay không. Nhân viên telesales cũng dễ dàng trong việc tìm kiếm thông tin, tiết kiệm được thời gian và nâng cao hiệu quả công việc.

1, Thống kê cuộc gọi của khách hàng

Áp dụng giải pháp telesales giúp nhà quản trị nắm bắt chính xác số liệu của các nhân viên. So sánh thực tế số lượng cuộc gọi của nhân viên. 

Đối với nhà quản trị

Nhà quản trị có thể thông kê việc nhân viên đã gọi cho ai, thời gian, nội dung cuộc đàm thoại dù số lượng nhân viên có lớn. Tiết kiệm thời gian và chi phí giúp doanh nghiệp phát triển hiệu quả.

Giải pháp telesales giúp nhân viên 

Nhân viên sẽ dễ dàng sắp xếp và kiểm soát công việc. Khách hàng trước đó có nhu cầu gì? Đã được chăm sóc vào thời gian nào?… Giúp nhân viên dễ dàng kết nối với khách hàng, mang lại sự hài lòng tăng tỉ lệ chốt đơn hàng.

2, Ghi âm cuộc gọi giữa nhân viên và khách hàng

Có một số thông tin giữa khách hàng và nhân viên có thể gây ảnh hưởng đến sự hài lòng của khách hàng. Có thể ảnh hưởng đến doanh thu của doanh nghiệp.

Việc ghi âm cuộc gọi chính là giải pháp telesales hiệu quả. Giúp doanh nghiệp hạn chế các vấn đề kể trên.  Những thông tin đến từ cuộc gọi của khách hàng giúp doanh nghiệp cải thiện chất lượng chăm sóc khách hàng.

Nhà quản trị cũng dễ dàng kiểm soát hiệu suất công việc của nhân viên.

3, Hiển thị thông tin khách hàng

Thông thường các cuộc gọi đến và đi đều không hiện tên khách hàng. Các giải pháp telesale có thể cải thiện được vấn đề này. Thông tin của khách hàng sẽ hiện lên, những gì giao dịch trước đó sẽ được thống kê. Nhân viên sẽ dễ dàng tư vấn và chăm sóc khách hàng hiệu quả.

Các giải pháp phần mềm SENBAC cung cấp đáp ứng tất cả các nhu cầu của doanh nghiệp đối với telesales.

Giải pháp call center

Giải pháp auto call

Giải pháp tổng đài cloud

Các giải pháp không chỉ hỗ trợ cho bộ phận telesales mà còn tất cả các bộ phận trong doanh nghiệp. Với chi phí tối ưu, hiệu quả mang lại lớn.

SENBAC CO., LTD.

Email: info@senbac.com
Phone: 1900 7007
Liên lạc trực tiếp theo số điện thoại 1900 7007 hoặc điền vào mẫu bên phải để được tư vấn.
 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *