Giải pháp phần mềm – Cánh tay đắc lực cho doanh nghiệp

giải pháp phần mềm

Là một doanh nghiệp ngoài việc đảm bảo ý tưởng, kế hoạch, sản phẩm kinh doanh thì việc quản lý cũng có nhiều vấn đề cần giải quyết. Nền kinh tế phát triển, việc ứng dụng công nghệ, giải pháp phần mềm vào kinh doanh được đẩy mạnh. Nhờ đó, bài toán về quản lý của doanh nghiệp trở nên đơn giản hơn. 

Giải pháp phần mềm – Cánh tay đắc lực của doanh nghiệp

Kinh doanh mở rộng, việc quản lý không còn đơn giản có thể làm bằng các phương pháp thủ công. Ứng dụng công nghệ hiện đại, giải pháp phần mềm ra đời giúp doanh nghiệp quản lý hiệu quả.

Các giải pháp phần mềm giúp giải quyết công việc nhanh chóng, dễ dàng và hiệu quả.

  • Nhanh chóng: Tiết kiệm thời gian, nhanh chóng trong công việc là một bí quyết để thành công. Các giải pháp phần mềm giúp quản lý các công việc một cách quy củ. Việc tra cứu, phân tích dữ liệu nhanh chóng và chính xác. Phân loại và xác định khách hàng tiềm năng.

  • Dễ dàng: Các phần mềm đưa ra dựa trên nhu cầu của thị trường, cùng với sự phát triển của internet. Tuy vậy, các giải pháp đều tối giản các bước thực hiện, giúp dễ dàng sử dụng.

  • Hiệu quả: Quản lý tập trung, dữ liệu chuẩn xác, vận hành nhanh. Mang đến sự thuận tiện cho công việc của cấp quản lý, nhân viên. Đây chính là giá trị quan trọng của các giải pháp phần mềm.

Các giải pháp phần mềm phổ biến

Đầu số 1900 và 1800

Đây là đầu số hotline giúp nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp. Đầu số dễ nhớ, có thể sử dụng trên toàn quốc không phụ thuộc mã vùng. 

Giải pháp call center

Là trung tâm xử lý cuộc gọi, có khả năng xử lý các cuộc gọi đồng thời. Là một giải pháp phần mềm giúp chăm sóc khách hàng, tiếp thị sản phẩm qua điện thoại.

Giải pháp auto call

Đây là giải pháp gọi tự động, theo file ghi âm sẵn đến từng đối tượng khách hàng. Có khả năng gọi điện thoại, chăm sóc nhiều khách hàng cùng lúc. Đảm bảo truyền tải đầy đủ nội dung chiến dịch.

Giải pháp tổng đài cloud

Các cuộc gọi trên tổng đài cloud thông qua internet hoàn toàn miễn phí. Doanh nghiệp có thể sử dụng trên IP phone, máy tính PC hoặc APP di động.

SENBAC cung cấp giải pháp phần mềm, giúp doanh nghiệp giải các bài toán trong kinh doanh và quản lý. Mang đến những hiệu quả tối ưu trong kinh doanh.

SENBAC CO., LTD.

Email: info@senbac.com
Phone: 1900 7007
Liên lạc trực tiếp theo số điện thoại 1900 7007 hoặc điền vào mẫu bên phải để được tư vấn.
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *