GIẢI PHÁP LẮP ĐẶT TỔNG ĐÀI ẢO CHO DOANH NGHIỆP NHIỀU CHI NHÁNH

giải pháp lắp đặt tổng đài ảo

Giải pháp lắp đặt tổng đài ảo là việc hết sức quan trọng và cần thiết nhằm phục vụ cho hoạt động kinh doanh được chuyên nghiệp hơn. Bởi vì, kinh tế càng phát triển, doanh nghiệp càng mở rộng quy mô.

Điều đó dẫn đến việc công ty ngày càng có nhiều chi nhánh, văn phòng. Vì thế, nhu cầu lắp đặt tổng đài ngày càng gia tăng.

Thực trạng của những doanh nghiệp không có tổng đài

Với những công ty không có áp dụng giải pháp lắp đặt tổng đài ảo sẽ tồn tại những vấn đề sau đây:

  • Không có liên kết nội bộ

Với những công ty có nhiều chi nhánh mà không lắp đặt tổng đài, hoạt động của công ty sẽ rời rạc. Các chi nhánh không thể kết nối thông qua hệ thống tổng đài chung. Từ đó, việc quản lý sẽ không hiệu quả.

  • Tốn kém chi phí

Khi không có tổng đài, mọi cuộc gọi phát sinh giữa các chi nhánh của công ty đều là những cuộc gọi thông thường. Nhân viên muốn gọi cho các phòng ban khác thì phải quay số và tốn cước gọi. Cước phí liên tỉnh sẽ tốn kém nhiều hơn với các công ty có các chi nhánh khác nhau.

  • Phải quảng bá nhiều số điện thoại khác nhau

Khi không lắp đặt tổng đài, mỗi chi nhánh phải trang bị một hoặc nhiều số điện thoại. Số điện thoại bao gồm số cố định hoặc di động. Việc sử dụng nhiều số điện thoại sẽ làm khách hàng khó nhớ. 82% khách hàng rời bỏ doanh nghiệp vì số điện thoại khó nhớ. Điều này ảnh hưởng đến việc quảng bá thương hiệu của công ty.

  • Không thể quản lý hệ thống thoại

Do không thể liên kết nội bộ, nên doanh nghiệp không thể kiểm tra lịch sử cuộc gọi mỗi chi nhánh. Bạn sẽ không thể thống kê chi tiết mỗi cuộc gọi. Việc này sẽ gây khó khăn cho việc quản lý và đánh giá chất lượng cuộc gọi. Không có tổng đài khiến việc chăm sóc khách hàng rời rạc và không liên kết với nhau.

Giải pháp lắp đặt tổng đài ảo cho doanh nghiệp nhiều chi nhánh

Công ty SENBAC cung cấp giải pháp lắp đặt tổng đài ảo cho doanh nghiệp với chất lượng cao. Khi lựa chọn lắp đặt tổng đài với SENBAC, bạn sẽ giảm chi phí về nhân sự cũng như giúp cho việc phục vụ khách hàng chuyên nghiệp.

Với những công ty nhiều chi nhánh, việc lắp đặt tổng đài là rất cần thiết. Bởi, việc liên lạc giữa các chi nhánh là rất thường xuyên. Việc sử dụng tổng đài giúp cho việc liên lạc nhanh chóng, thuận lợi và tiết kiệm chi phí.

Giới thiệu giải pháp tổng đài ảo SENPBX

SENPBX là giải pháp lắp đặt tổng đài ảo triển khai theo mô hình điện toán đám mây giúp doanh nghiệp có thể sở hữu một hệ thống tổng đài chuyên nghiệp. Doanh nghiệp không cần đầu tư cơ sở hạ tầng, cáp điện thoại, thiết bị tổng đài… Doanh nghiệp chỉ cần đường truyền Internet và điện thoại đầu cuối.

Với nhiều tính năng kỹ thuật chuyên sâu, giải pháp lắp đặt tổng đài ảo phù hợp với nhiều loại hình doanh nghiệp. Tổng đài phục vụ cho việc quản lý hệ thống thông tin liên lạc, kết nối nội bộ và chăm sóc khách hàng. Tính năng vượt trội của hệ thống tổng đài ảo sẽ hỗ trợ doanh nghiệp bạn.

Giải pháp lắp đặt tổng đài ảo hỗ trợ báo cáo chuyên sâu, hỗ trợ lắp đặt cấu hình của doanh nghiệp. Bạn có thể theo dõi, quản lý, điều chỉnh linh hoạt. Điều đó giúp việc kinh doanh của công ty đạt hiệu suất và hiệu quả cao hơn.

SENBAC CO., LTD.

Email: info@senbac.com
Phone: 1900 7007
Liên lạc trực tiếp theo số điện thoại 1900 7007 hoặc điền vào mẫu bên phải để được tư vấn.
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *