Tăng doanh thu với dịch vụ Auto Call – Bạn đã biết?

dịch vụ auto call

Tăng doanh thu, giảm chi phí là điều mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng hướng đến. Dù là doanh nghiệp lớn hay nhỏ. Chắc chắn rằng các doanh nghiệp không thể bỏ qua dịch vụ Auto Call. Một giải pháp phần mềm được SENBAC cung cấp hỗ trợ đắc lực cho doanh nghiệp.

Dịch vụ auto call

Dịch vụ auto call là một dịch vụ phần mềm gọi điện thoại hàng loạt. Thường được dùng để quảng bá sản phẩm hay chăm sóc khách hàng. Auto call được thiết lập theo một kịch bản có sẵn đảm bảo cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ đến khách hàng.

Ứng dụng của dịch vụ auto call

Dịch vụ auto call để chăm sóc khách hàng

Gọi tự động được dùng khá phổ biến cho việc chăm sóc khách hàng cho doanh nghiệp.  Thay cho việc phải thuê số lượng lớn nhân viên để thực hiện cuộc gọi. Dịch vụ auto call phục vụ các mục đích khác nhau có thể kể đến:

Gọi tự động nhắc gia hạn dịch vụ/sản phẩm

Thông báo, nhắc lịch hẹn

Xác nhận đơn hàng…

Gọi tự động để quảng cáo, tiếp thị

Tương tự như việc chăm sóc khách hàng, gọi tự động giúp quảng bá giới thiệu sản phẩm, dịch vụ theo kịch bản sẵn có. Thông tin truyền đạt chính xác lại có thể thống kê cuộc gọi rõ ràng. Auto call giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, dự án mới hay các chương trình khuyến mãi ưu đãi. Mang đến nguồn khách hàng tiềm năng tăng khả năng chốt đơn hàng cho bộ phận sales.

Dịch vụ auto call là giải pháp giúp tăng tốc độ và số lượng cuộc gọi so với agent thực hiện. Từ đó có thể giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí cho nhân viên. Từ chi phí quản lý nhân sự, chi phí văn phòng, chi phí bảo hiểm…

Không chỉ vậy, dịch vụ gọi tự động hoạt động nhanh chóng và tiện lợi, tiếp cận khách hành nhanh chóng. Bằng thiết lập kịch bản gọi sẵn, chỉ cần vài thao tác nhỏ là đã ngay lập tức truyền đạt thông tin đến khách hàng.

Doanh nghiệp chắc chắn sẽ tăng doanh thu và giảm chi phí với dịch vụ auto call.

SENBAC CO., LTD.

Email: info@senbac.com
Phone: 1900 7007
Liên lạc trực tiếp theo số điện thoại 1900 7007 hoặc điền vào mẫu bên phải để được tư vấn.
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *