ĐẦU SỐ CỐ ĐỊNH LÀ GÌ?

tiếp thị qua autocall

Đầu số cố định là đầu số được phân chia theo khu vực địa lý (mã vùng). Đầu số cố định giúp khách hàng có thể gọi nội hạt, liên tỉnh và quốc tế, gọi di động và sử dụng các dịch vụ giá trị gia tăng khác.

đầu số cố định

1. Đầu số cố định sử dụng công nghệ truyền thống (Analog)

Đầu số này sử dụng công nghệ chuyển mạch, hoạt động trên một đường dây bưu điện cụ thể. Khi sử dụng, nhà mạng sẽ kéo line bưu điện đến văn phòng. Từ đó, khách hàng đấu nối với tổng đài Analog (đặt tại văn phòng khách hàng) để chia máy nhánh (line), cấu hình trực tiếp trên tổng đài đó. Do đó chi phí lắp đặt, bảo dưỡng lớn cũng như khó thêm, bớt, thay đổi hay di chuyển thiết bị đầu cuối.

2. Đầu số cố định sử dụng công nghệ VoIP

  • Lắp đặt dễ dàng

Sử dụng công nghệ IP là công nghệ chuyển gói tin, hoạt động trên hạ tầng mạng Internet. Truyền dẫn thông qua line mạng Internet. Đa phần khách hàng đều có hạ tầng mạng sẵn có để dùng cho các máy tính trong văn phòng. Bên cạnh đó, đầu số điện thoại cố định có thể lắp đặt với điện thoại truyền thống hoặc tổng đài nội bộ doanh nghiệp. Công nghệ hiện nay cho phép lắp đặt điện thoại có dây, wifi và điện thoại homephone.

  • Ứng dụng gọi điện

Công nghệ hiện đại cho phép điện thoại có thể thực hiện cuộc gọi sử dụng Apps trên Smartphone. Từ đó, giúp bạn tiết kiệm chi phí mua phần cứng điện thoại và tiện lợi mọi lúc mọi nơi.

  • Quản lý cước gọi

Phần mềm quản lý cước gọi và lịch sử cuộc gọi, báo cáo cuộc gọi, ghi âm, thông tin cuộc gọi vào ra đầu số cố định của doanh nghiệp.

  • Giảm chi phí đầu tư

Doanh nghiệp bạn sẽ giảm chi phí đầu tư tổng đài cứng. Bạn có thể chọn phương án thuê tổng đài với chỉ 20.000đ/ máy nhánh. Bạn có thể thuê tổng đài IP hoặc tổng đài Cloud tùy theo mục đích sử dụng.

SENBAC CO., LTD.

Phone: 1900 7007
Liên lạc trực tiếp theo số điện thoại 1900 7007. Hoặc điền vào mẫu bên phải để được tư vấn.
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *