Đăng ký dịch vụ qua tổng đài công nghệ – nhanh chóng và tiện lợi

Đăng ký dịch vụ qua tổng đài công nghệ

Doanh nghiệp đang kinh doanh trung tâm thẩm mỹ, tài chính ngân hàng, trung tâm đào tạo, bệnh viện… Có bao giờ gặp tình trạng lịch hẹn quá tải mà các điện thoại viên không thể nào tiếp nhận kịp? Hay việc bỏ sót lịch hẹn của các khách hàng? Đăng ký dịch vụ qua tổng đài công nghệ giúp doanh nghiệp giải quyết vấn đề này.

Sử dụng đăng ký dịch vụ qua tổng đài công nghệ

Ngày nay nhu cầu thụ hưởng các dịch vụ, sản phẩm nhanh chóng. Việc trải nghiệm tốt với doanh nghiệp của bạn mang đến nguồn khách hàng tiềm năng. 

Để hạn chế các trường hợp bỏ lỡ khách hàng, hay sai sót trong quá trình tiếp nhận khách hàng. Sử dụng đăng ký dịch vụ qua tổng đài công nghệ là điều cần thiết.

Lấy ví dụ về đặt lịch hẹn cho bệnh viện, thay vì khách hàng phải xếp hàng lấy số thứ tự để khám bệnh. Mất thời gian, công việc quá tải. Việc đăng ký dịch vụ qua tổng đài công nghệ sẽ hạn chế điều này. 

Khách hàng chỉ cần đăng ký lịch phù hợp với mình, qua tổng đài công nghệ doanh nghiệp có thể song song sử dụng Autocall để nhắc lịch hẹn cho khách hàng.

Thông tin khách hàng cũng được lưu trữ, dịch vụ chăm sóc của công ty có thể dễ dàng liên hệ và chăm sóc sau khi sử dụng dịch vụ.

Và các dịch vụ kinh doanh khác như tư vấn du học, trung tâm đào tạo, thẩm mỹ cũng tương tự. Vừa giảm thiểu áp lực công việc cho nhân viên. Quy trình làm việc khép kín lại mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng.

Trải nghiệm khách hàng tốt mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp

Các bạn biết đấy, một quyết định mua hàng, sử dụng sản phẩm còn phụ thuộc vào nhận xét đánh giá của những người thân xung quanh. Nếu người thân của họ được chăm sóc và cho đánh giá tốt về doanh nghiệp của bạn. Chắc chắn khách hàng đó sẽ tin tưởng doanh nghiệp bạn. Như vậy, bạn không mất thêm các chi phí mà vẫn nhận được kết quả thiết thực nhờ dịch vụ chăm sóc khách hàng. Đây là một hình thức marketing truyền miệng thiết thực.

SENBAC cung cấp các giải pháp phần mềm hỗ trợ doanh nghiệp

SENBAC chuyên cung cấp các giải pháp phần mềm hữu ích cho doanh nghiệp. Ứng dụng các thành tựu khoa học và không ngừng cải tiến. Là một đối tác đáng tin cậy cho các doanh nghiệp kinh doanh trong mọi lĩnh vực. Giúp việc tư vấn, tiếp thị, bán hàng, CSKH trở nên đơn giản mà hiệu quả. 

SENBAC CO., LTD.

Email: info@senbac.com
Phone: 1900 7007
Liên lạc trực tiếp theo số điện thoại 1900 7007 hoặc điền vào mẫu bên phải để được tư vấn.
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *