Chuyển sang VoIP – Bước đi cho mọi quy mô doanh nghiệp

chuyển sang VoIP

Chuyển sang VoIP là một trong những bước đi khôn ngoan của mọi doanh nghiệp. Thu ngắn khoảng cách giữa doanh nghiệp và khách hàng. Nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng. Tăng trải nghiệm khách hàng cho doanh nghiệp. 

Chuyển sang VoIP tiết kiệm chi phí

Khi chuyển sang VoIP doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí  điện thoại. Tổng đài VoIP hoạt động dựa trên nền tảng internet. Gọi các cuộc gọi nội bộ gần như không tốn chi phí. 

Doanh nghiệp dễ dàng sử dụng mà không cần tốn quá nhiều thời gian, công sức cho bảo trì, bảo dưỡng. 

Tăng chất lượng cuộc gọi

Các tổng đài truyền thống hiện tại gây khá nhiều bất tiện cho doanh nghiệp. Các cuộc gọi ra bị hạn chế. Chất lượng cuộc gọi không đảm bảo. Đây được xem là nỗi lo của các doanh nghiệp.  Không cần lo lắng, tổng đài VoIP giúp doanh nghiệp giải quyết vấn đề này hiệu quả.

Liên hệ khách hàng nhanh chóng

VoIP cực kỳ linh hoạt và dễ dàng để điều hướng. Bạn sẽ không cần các nhóm nhân viên IT chuyên dụng điều hành hệ thống. Chuyển hướng sang VoIP phù hợp cho mọi quy mô doanh nghiệp ngay cả doanh nghiệp nhỏ.

Thị trường ngày nay cung cấp các tính năng tiên tiến như tích hợp CRM, khả năng tương tác của bên thứ ba. Chúng có thể khuếch đại các tương tác hàng ngày với khách hàng. Cho phép khách truy cập trang web của bạn nói chuyện trực tiếp với nhân viên thông qua trình duyệt web. 

Thống kê báo cáo

Chuyển sang VoIP doanh nghiệp không cần lo lắng về việc thống kê báo cáo khách hàng hay công suất nhân viên. VoIP hỗ trợ doanh nghiệp thống kê báo cáo cuộc gọi của khách hàng từ thời gian, địa điểm, nhân viên nhận cuộc gọi…

Doanh nghiệp dễ dàng nghe lại cuộc gọi của nhân viên với khách hàng qua file ghi âm dễ dàng. Đánh giá khách hàng tiềm năng, đánh giá đúng năng lực của nhân viên.

SENBAC cung cấp các giải pháp tổng đài, hỗ trợ doanh nghiệp chuyển sang VoIP nhanh chóng và tiện lợi. Phù hợp với mọi quy mô doanh nghiệp.

SENBAC CO., LTD.

Email: info@senbac.com
Phone: 1900 7007
Liên lạc trực tiếp theo số điện thoại 1900 7007 hoặc điền vào mẫu bên phải để được tư vấn.
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *