CALL CENTER LÀ GÌ?

call center

Call center hay tổng đài chăm sóc khách hàng đang là hình thức phổ biến hiện nay. Nhu cầu giải đáp thắc mắc của khách hàng ngày càng gia tăng. Việc đầu tư vào Call center là một điều đáng cân nhắc.

1. Call Center là gì?

Theo Business Dictionary, từ ngữ Call center là hệ thống thiết lập dịch vụ điện thoại nhằm xử lý một số lượng lớn các cuộc gọi đến (Inbound) và đi (Outbound). Tuy nhiên, một số công ty chỉ chuyên về các cuộc gọi đến (để hỗ trợ, trợ giúp hoặc đặt hàng). Hoặc chỉ dùng để gọi ra (để quảng cáo hoặc các tin nhắn khác). Một tổng đài có khả năng xử lý và giải quyết số lượng lớn cuộc gọi vào cùng một thời điểm.

2. Những hình thức của Call Center

Một Call center có thể chia thành hai trung tâm là Inbound (tiếp nhận cuộc gọi đến) và Outbound (tiếp nhận cuộc gọi đi).

Hệ thống Inbound là tổng đài xử lý các cuộc gọi vào và chăm sóc khác hàng. Khách hàng có thể gọi đến để giải đáp thắc mắc về việc sử dụng sản phẩm dịch vụ, tư vấn, hỗ trợ. Inbound Call Center tạo điều kiện tối đa cho việc lắng nghe ý kiến khách hàng.

call center

Hệ thống Outbound là tổng đài xử lý các cuộc gọi ra. Outbound Call center được vận hành để tiến hành những chiến dịch Telesales và Telemarketing. Hệ thống nhằm mục đích quảng bá sản phẩm, dịch vụ đến với khách hàng.

call center

Với sự phát triển của công nghệ, khách hàng có thể tiếp xúc với doanh nghiệp qua nhiều kênh khác nhau. Vì thế, Contact Center (chăm sóc khách hàng đa kênh) đã ra đời. Hệ thống chăm sóc khách hàng đa kênh là hệ thống toàn diện tương tác với khách hàng tích hợp CRM (Customer Relationship Management). Contact Center có thể kết nối với khách hàng qua nhiều kênh như SMS, Email, LiveChat, Call Center, Facebook, Zalo.

Xây dựng lòng tin với từng khách hàng là một việc không hề đơn giản. Điều đó sẽ ảnh hưởng đến việc xây dựng hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp. Việc áp dụng công nghệ vào việc quản lý có thể giúp tối ưu chi phí của doanh nghiệp.

SENBAC CO., LTD.

Phone: 1900 7007
Liên lạc trực tiếp theo số điện thoại 1900 7007 hoặc điền vào mẫu bên phải để được tư vấn.
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *