CÓ NÊN CÀI ĐẶT PHẦN MỀM SOFTPHONE?

Cài đặt Softphone giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí gọi hàng tháng. Cơ sở hạ tầng cũng được tối giản.

Các doanh nghiệp đều đang lựa chọn áp dụng các phần mềm gọi điện thay cho điện thoại thông thường. Đó là một chiếc điện thoại có thể sử dụng thông qua máy tính hoặc di động. Phần mềm Softphone được các doanh nghiệp sử dụng hiện nay.

Sau khi cài đặt Softphone, bạn cần kết nối với nhà cung cấp VoIP. Softphone sẽ gửi dữ liệu âm thanh và gửi tới nhà cung cấp dịch vụ VoIP. Nhà cung cấp sẽ chuyển dữ liệu đó thành tín hiệu thoại và chuyển đến đúng kênh người nhận. Các tín hiệu ở đầu dây bên kia cũng được chuyển ngược lại.

cài đặt softphone

Việc cài đặt Softphone có thể mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp:

1. Tiết kiệm chi phí hàng tháng

Vì cuộc gọi được thực hiện qua dịch vụ VoIP, nên Softphone có được lợi thế là cước phí cuộc gọi quốc tế thấp. Chi phí cho dịch vụ VoIP có thể chỉ còn $0.01/phút (~ 230 VNĐ). Các cuộc gọi nội bộ bằng Softphone là miễn phí. Bên cạnh đó, vì không yêu cầu điện thoại nên doanh nghiệp có thể tiết kiệm được nhiều chi phí.

2. Giữ kết nối được toàn thời gian 24/7

Khi cài đặt Softphone, bạn không bị giới hạn về địa lý. Softphone có thể được cài đặt trên máy tính hoặc di động. Khi bạn chuyển văn phòng, hay trên đường đi, bạn đều có thể kiểm soát được số lượng cuộc gọi vào.

3. Tối giản hóa không gian làm việc

Softphone có thể được cài đặt tại máy tính bàn, laptop và cả điện thoại. Vì thế, bàn làm việc của nhân viên sẽ gọn gàng hơn. Bạn sẽ không cần sử dụng thêm một chiếc điện thoại bàn.

4. Quản lý nhân viên từ xa

Việc cài đặt Softphone sẽ giúp bạn quản lý nhân viên tốt hơn. Nhân viên có thể làm việc ở bất cứ nơi nào. Công nghệ VoIP trên Softphone cho phép nhân viên cấu hình các cuộc gọi đến số văn phòng và chuyển tiếp đến bất kỳ thiết bị có sẵn nào. Bạn có thể dễ dàng quản lý tất cả các cuộc gọi nhỡ của khách hàng.

SENBAC CO., LTD.

Email: info@senbac.com
Phone: 1900 7007
Liên lạc trực tiếp theo số điện thoại 1900 7007. Hoặc điền vào mẫu bên phải để được tư vấn.
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *