Cách lựa chọn đầu số tổng đài phù hợp với doanh nghiệp

đầu số tổng đài

Một công ty hay tổ chức bất kỳ đều cần một số tổng đài phù hợp. Số điện thoại này vừa là đại diện cho công ty tổ chức vừa được dùng để liên lạc với khách hàng, đối tác. Hiện nay, có nhiều đầu số tổng đài khác nhau, phụ thuộc vào nhu cầu của tổ chức, doanh nghiệp. Trong bài viết này, SENBAC hướng dẫn các bạn cách lựa chọn đầu số tổng đài phù hợp nhất.

Đầu số tổng đài 1900/1800

Đầu số 1900/1800
Đầu số 1900/1800

Đây là một đầu số sử dụng phổ biến. Hai đầu số này được sử dụng không phụ thuộc vào mã vùng. Đầu số 1900/1800 rất dễ nhớ, giúp doanh nghiệp dễ dàng chăm sóc khách hàng và nhận diện thương hiệu. Hai đầu số tổng đài chỉ có thể nhận cuộc gọi vào mà không thể gọi ra.

Tuy nhiên, đối tượng trả phí của hai đầu số tổng đài 1900 và 1800 là khác nhau.

Đầu số 1900 là đầu số có tính phí người gọi, doanh nghiệp sẽ được hưởng chiết khấu từ cuộc gọi đến.

Đầu số 1800 là đầu số mà doanh nghiệp phải trả phí vì khách hàng gọi vào số này hoàn toàn miễn phí.

Đầu số tổng đài 1900/1800 phù hợp với các đối tượng là các doanh nghiệp lớn, bộ phận chăm sóc khách hàng, tư vấn, tiếp thị sản phẩm, cửa hàng thức ăn nhanh…

Đầu số cố định

số cố định đẹp

Đây là một số thường dùng để đăng ký kinh doanh. Có sử dụng mã vùng điện thoại. Số cố định giúp tăng uy tín cho doanh nghiệp. Giúp khách hàng tăng độ tin tưởng với doanh nghiệp. Doanh nghiệp có thể sử dụng đầu số cố định để gọi ra và nhận cuộc gọi vào. Đầu số cố định lại khó ghi nhớ hơn. 

Hiện tại SENBAC cung cấp giải pháp số cố định siêu đẹp với lục quý, giúp doanh nghiệp dễ dàng định hình thương hiệu, tăng khả năng bắt máy của khách hàng ngay từ lần đầu tiên. Kết hợp cùng với các dịch vụ tổng đài ảo, mang đến giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp.

Đầu số cố định có thể áp dụng cho tất cả các doanh nghiệp và tổ chức

Đầu số di động

đầu số di động

Đầu số di động cước phí rẻ hơn so với các đầu số tổng đài khác.

Khi sử dụng đầu số di động các cuộc gọi cùng lúc sẽ bị hạn chế hơn. Hiện tại vẫn nhiều khách hàng quan niệm doanh nghiệp sẽ là số cố định, và tin tưởng vào đầu số này. Khách hàng sẽ băn khoăn khi nhận cuộc gọi từ số di động.

Đối tượng thường là các bộ phận bán hàng, telesales… của công ty.

Trên đây SENBAC đã giới thiệu đến các bạn những đầu số tổng đài, và cách để chọn được đầu số phù hợp với các mục đích khác nhau.

SENBAC CO., LTD.

Email: info@senbac.com
Phone: 1900 7007
Liên lạc trực tiếp theo số điện thoại 1900 7007 hoặc điền vào mẫu bên phải để được tư vấn.
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *