BÁN HÀNG QUA ĐIỆN THOẠI LÀ GÌ?

Tổng đài ảo ghi âm cuộc gọi

Bán hàng qua điện thoại là cách thức mới và hiệu quả để tiếp cận khách hàng hiện nay. Phương thức này mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Trước tiên, hãy tìm hiểu sơ lược về cách thức mới này.

1. Bán hàng qua điện thoại là gì?

Bán hàng qua điện thoại hay còn gọi là Telesales. Đây là một hình thức bán hàng trực tiếp và có thể nhận được phản hồi ngay lập tức từ khách hàng. Người đảm nhận vị trí Telesales sẽ có nhiệm vụ chủ động gọi điện cho khách hàng để giới thiệu thông tin các dịch vụ hoặc sản phẩm. Bằng cách sử dụng linh hoạt một kịch bản gọi ra có sẵn, các thông tin về sản phẩm/ dịch vụ sẽ được tư vấn trực tiếp đến với khách hàng. Việc xây dựng đội ngũ Telesales hiệu quả cũng là vấn đề doanh nghiệp cần cân nhắc.

2. Bán hàng qua điện thoại giúp ích gì cho doanh nghiệp?

Khi áp dụng cách thức bán hàng qua điện thoại, doanh nghiệp có thể:

  • Tận dụng lượng data khách hàng cũ

Doanh nghiệp có thể bán hàng, truyền thông các chiến dịch và sự kiện mới, chăm sóc khách hàng, khảo sát độ hài lòng của khách hàng về sản phẩm và dịch vụ.

  • Thăm dò thị trường, phản ứng và nhu cầu của khách hàng mới

Những thông tin về thị trường và sản phẩm và dịch vụ sẽ được thu thập nhanh chóng. Từ đó, doanh nghiệp sẽ lọc data khách hàng mới và chốt sale nhanh hơn.

  • Giảm chi phí cho việc đi lại của nhân viên

Theo cách truyền thống, nhân viên phải tiếp cận trực tiếp với khách hàng. Với bán hàng qua điện thoại, phần lớn các cuộc trao đổi tư vấn được thực hiện qua điện thoại. Vì thế, chi phí đi lại sẽ được cắt giảm đáng kể.

SENBAC CO., LTD.

Email: info@senbac.com
Phone: 1900 7007
Liên lạc trực tiếp theo số điện thoại 1900 7007 hoặc điền vào mẫu bên phải để được tư vấn.
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *